Công cụ

Liên kết-Quảng cáo

bo_giao_duc_va_dao_tao

bo_lao_dong_TBXH

thuytrieu

Thống kê website

680364
Hôm nay
Hôm qua
Trong tuần
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Lượt truy cập
645
874
3725
659063
4667
23723
680364

IP: 172.69.62.245
16:15 06/12/2019

Cao đẳng VMU hòa cùng "Sức mạnh Lạc Hồng" với U23 Việt Nam

     Cùng với hơn 90 triệu trái tim đã thổn thức dõi theo các cầu thủ U23 thi đấu tại giải Vô địch châu Á năm 2018, CB, GV và HSSV Trường Cao đẳng VMU - Đại học Hàng hải Việt Nam đã hòa cùng nhịp điệu "Dòng máu lạc hồng", cổ vũ cho đội tuyển dành chiến thắng.

     Chúng ta có thể thấy, trong những ngày qua khắp nơi trong cả nước và hàng triệu bà con kiều bào ở nước ngoài, trái tim đã chung một nhịp đập. Mọi người đều mơ đến một giây phút đội tuyển của Việt Nam sẽ lần đầu tiên giành Cup ở một giải đấu danh giá nhất châu lục... Và hơn hết là tinh thần đại đoàn kết dân tộc của người Việt Nam trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết...

     Các cầu thủ của chúng ta đã không thắng ở trận chung kết, hơi tiếc nuối chứ không buồn. Các em đã cho người hâm mộ cả nước biết cảm nhận thế nào là bóng đá, là màu cờ, mỗi lần các em ghi bàn, hôn lên lá quốc kỳ trước ngực, người xem không thể cầm lòng. Những gì các em tuyển thủ U23 trình diễn trong giải đấu này đã cho chúng ta thật nhiều cảm xúc, cảm ơn các em những người viết nên lịch sử bóng đá nước nhà.

Một số hình ảnh:

Sinh viên Khoa Kinh tế với tình yêu bóng đá 

Sắc đỏ, sao vàng rộn ràng cả nước

- Tin MX -

Fanpage

Đường đi đến VMU

BAN BIÊN TẬP

Chịu trách nhiệm nội dung:
NGƯT. TS. Khiếu Hữu Triển - Hiệu trưởng
Chịu trách nhiệm xuất bản:
PGS. TS. Nguyễn Công Vịnh - Phó hiệu trưởng
ThS. Mai Văn Xuân - TP ĐT & CTSV
Mọi ý kiến đóng góp, gửi bài cho Trang Web: vmc.edu.vn
Xin vui lòng gửi tại đây
 
TRƯỜNG CAO ĐẲNG VMU_Trụ sở: Đường Hải Triều, Quán Toan, Hồng Bàng, Hải Phòng; _Khu giảng đường: Giảng đường B - Đại học Hàng hải VN - Số 338 Lạch Tray, Hải Phòng.

Thành viên