Công cụ

Liên kết-Quảng cáo

bo_giao_duc_va_dao_tao

bo_lao_dong_TBXH

thuytrieu

Thống kê website

658325
Hôm nay
Hôm qua
Trong tuần
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Lượt truy cập
596
508
4964
639658
6351
21730
658325

IP: 162.158.78.99
22:58 11/11/2019

Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam và 15 năm thành lập Trường

      Kỷ niệm 15 năm thành lập Trường là dịp để các thế hệ cán bộ, giáo viên nhân viên và học sinh - sinh viên gặp gỡ, chia sẻ, ôn lại những kỷ niệm trong 15 năm xây dựng và phát triển của nhà trường. Khẳng định và tôn vinh những cống hiến của các thế hệ cán bộ, giáo viên, nhân viên với sự nghiệp giáo dục nghề nghiệp. Đồng thời, động viên khích lệ cán bộ, giáo viên nhân viên cùng toàn thể học sinh - sinh viên phát huy những truyền thống tốt đẹp của nhà trường, nỗ lực trong công tác và học tập, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; Đây cũng là dịp Nhà trường tri ân sự quan tâm chỉ đạo, giúp đỡ của các cấp Đảng, Chính quyền, đoàn thể, các tổ chức, cá nhân đối với sự phát triển của nhà trường.

  Thầy TS. Phạm Xuân Dương - Phó bí thư đảng ủy, Phó hiệu trưởng thường trực Trường Đại học Hàng hải Việt Nam phát biểu

     Sáng ngày 18/11/2017 trong tiết thu rực rỡ của Hải Phòng và không khí náo nức của các thế hệ cán bộ, giáo viên và HSSV Trường Cao đẳng VMU long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và 15 năm thành lập Trường Cao đẳng VMU.

    Về dự lễ kỷ niệm 35 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và 15 năm thành lập Trường, chúng ta vui mừng phấn khởi được đón các đồng chí lãnh đạo các Bộ, Ban, ngành, TP Hải Phòng, các đơn vị, địa phương và doanh nghiệp.

* Đại biểu các Bộ, ban, ngành Thành phố, có: 

     - Ông: Trần Hoài An, Phó vụ trưởng, Vụ TCCB - Bộ GTVT.

     - Ông: Nguyễn Bách Phái, TU viên, Giám đốc Sở LĐTBXH TP Hải Phòng.

     - Bà: Nguyễn Thị Ngân, Trường phòng Dạy nghề Sở LĐTBXH TP Hải Phòng.

* Đại biểu Trường ĐHHHVN, có:

     - Thầy TS Phạm Xuân Dương, Phó Bí thư ĐU, Phó Hiệu trưởng thường trực Trường ĐHHHVN, Nguyên Hiệu trưởng Trường Cao đẳng VMU.

* Đại biểu Tổng công ty CNTT, có:

     - Ông: Ngô Tùng Lâm, Phó TGĐ Tổng công ty CNTT.

* Đại biểu Trường Cao đẳng VMU, có:

     - Thầy Nguyễn Đình Tâm, Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường.  

     - Thầy NGƯT. TS Khiếu Hữu Triển, Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường.   

     Đến dự buổi lễ Nhà trường hân hạnh được đón tiếp lãnh đạo các Cơ quan thuộc Bộ, Ban, Ngành, Thành phố, lãnh đạo các địa phương, Ban giám đốc các Công ty, doanh nghiệp, Trung tâm GDNN & GDTX; lãnh đạo các Phòng, Ban, Khoa, Viện, đơn vị thuộc Trường ĐHHHVN, Ban giám hiệu các Trường Cao đẳng, Trung cấp Khối thi đua TP Hải phòng; Ban giám hiệu các trường THPT, THCS trên địa bàn Trường trú; Các thầy cô trong BGH, BCH Công đoàn, Đoàn thanh niên, Ban đại diện hội cha mẹ học sinh; các thế hệ thầy cô giáo, cựu HSSV cùng toàn thể HSSV tiêu biểu trong toàn Trường.

Ông Trần Hoài An, Phó vụ trưởng, Vụ TCCB - Bộ GTVT tặng Bằng khen cho Nhà trường

Ông Nguyễn Bách Phái, Thành ủy viên, Giám đốc Sở LĐTBXH TP Hải Phòng tặng Bằng khen của Bộ LĐTBXH cho Nhà trường

     Trong bài diễn văn khai mạc, Thầy NGƯT. TS Khiếu Hữu Triển - Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống 15 năm hình thành và phát triển. Tuy có những lúc thăng trầm, nhưng vẫn đang từng bước phát triển, tạo được niềm tin, tình cảm tốt đẹp trong lòng nhiều người; là địa chỉ tin cậy để thanh niên đồng hành và lập thân lập nghiệp. Với mục tiêu đào tạo gắn với việc làm sau khi tốt nghiệp; với phương châm lấy người học làm trung tâm, lấy chất lượng làm cốt lõi. Nhà trường tin tưởng rằng với sự quan tâm của Đảng và Nhà nước, sự hỗ trợ của các cơ quan hữu quan, sự hợp tác của các doanh nghiệp chắc chắn Trường Cao đẳng VMU sẽ có thêm những thành tích mới. Góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết 34 Ban cán sự Bộ GTVT sớm xây dựng thành công Trường Đại học Hàng hải Việt Nam trở thành trường trọng điểm quốc gia, điểm đến tin cậy của người học.

Thầy NGƯT TS Khiếu Hữu Triển - Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc

 Một số hình ảnh:

Thầy Nguyễn Đình Tâm, thầy Nguyễn Văn Toàn nguyên Lãnh đạo nhà trường tặng hoa Ban giám hiệu

Đại diện Hội cha mẹ học sinh tặng hoa 

 

Tập thể CB, GV nhà trường qua các thời kỳ

Ảnh Hội trại:

 

 - Tin: VMU College-

 

 

 

 

 

 

Fanpage

Đường đi đến VMU

BAN BIÊN TẬP

Chịu trách nhiệm nội dung:
NGƯT. TS. Khiếu Hữu Triển - Hiệu trưởng
Chịu trách nhiệm xuất bản:
PGS. TS. Nguyễn Công Vịnh - Phó hiệu trưởng
ThS. Mai Văn Xuân - TP ĐT & CTSV
Mọi ý kiến đóng góp, gửi bài cho Trang Web: vmc.edu.vn
Xin vui lòng gửi tại đây
 
TRƯỜNG CAO ĐẲNG VMU_Trụ sở: Đường Hải Triều, Quán Toan, Hồng Bàng, Hải Phòng; _Khu giảng đường: Giảng đường B - Đại học Hàng hải VN - Số 338 Lạch Tray, Hải Phòng.

Thành viên