Công cụ

Liên kết-Quảng cáo

bo_giao_duc_va_dao_tao

bo_lao_dong_TBXH

thuytrieu

Thống kê website

344280
Hôm nay
Hôm qua
Trong tuần
Tuần trước
Tháng này
Tháng trước
Lượt truy cập
327
668
3722
326300
12473
23266
344280

IP: 172.69.62.63
12:16 20/10/2018

Khai giảng năm học 2017 - 2018 hệ Trung cấp K13

      Hòa trong không khí cả nước tưng bừng đón chào năm học mới. Sáng ngày 01/9/2017, Trường Cao đẳng VMU đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2017 - 2018, hệ Trung cấp Khóa XIII

Văn nghệ chào mừng

     Tại buổi lễ khai giảng, Trường Cao đẳng Nghề VMU được vinh dự đón tiếp đại biểu:

     * Đại diện lãnh đạo Trường Đại học Hàng hải Việt Nam

     - TS. Nguyễn Khắc Khiêm, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Hàng hải Việt Nam;

     Cùng lãnh đạo các phòng, ban của Trường Đại học Hàng hải Việt Nam;

     Đại diện lãnh đạo các xã/ phường, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp có mối quan hệ trong liên danh, liên kết đào tạo với nhà trường trên địa bàn TP Hải Phòng.

    * Đại biểu Trường Cao đẳng VMU

    - TS. Khiếu Hữu Triển - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, tất cả viên chức, giảng viên, đại diện học sinh - sinh viên Khóa 10, 11, 12 và toàn thể tân học sinh Trung cấp Khóa XIII của trường cùng tham dự.

TS Khiếu Hữu Triển - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường

Tại lễ khai giảng, TS. Khiếu Hữu Triển - Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt cho toàn thể CB-GV-CNV nhà trường đọc diễn văn khai giảng và đánh trống chào mừng năm học mới. Điểm lại những nhiệm vụ mà tập thể nhà trường đã hoàn thành xuất sắc trong năm học 2016 - 2017.

Năm học vừa qua, trường Trường Cao đẳng VMU có nhiều chuyển biến tích cực. Năng lực và chất lượng đào tạo tiếp tục được nâng lên; quy mô và hình thức đào tạo được đa dạng hóa, phù hợp với nhu cầu của xã hội. Năm học 2017 - 2018, tuyển sinh Trung cấp Khóa 13 và Cao đẳng Khóa 58 của trường được 286 học sinh- sinh viên, định biên thành 10 lớp Cao đẳng gồm: Điều khiển tàu biển, Khai thác máy tàu thủy, Sửa chữa máy tàu thủy, Kế toán doanh nghiệp, Kinh tế vận tải biển, Quản trị kinh doanh, Tài chính kế toán, Điện công nghiệp, Điện tàu thủy, Điện tự động công nghiệp; 04 lớp Trung cấp: Hàn, Kế toán doanh nghiệp, Điện công nghiệp.

oàn cảnh buổi lễ khai giảng

Để đáp ứng tốt hơn nữa chất lượng đào tạo đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp, Ngay từ năm học 2017 - 2018 Nhà trường sẽ tiếp tục đổi mới cơ chế quản lý; nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ cả về phẩm chất và năng lực chuyên môn; chuẩn bị tốt nhân lực và cơ sở vật chất để từng bước đổi mới chương trình đào tạo theo hướng hội nhập quốc tế về chuyên môn; cải thiện hơn nữa điều kiện dạy và học. Đồng thời, sẽ nghiên cứu mở thêm một số nghề đào tạo mới nhằm đáp ứng nhu cầu của người học và phục vụ nhu cầu về nguồn nhân lực cho các khu công nghiệp trên địa bàn Thành phố Hải Phòng và các tỉnh lân cận.

TS. Nguyễn Khắc Khiêm - Phó hiệu trưởng Trường ĐH Hàng hải Việt Nam phát biểu chỉ đạo

Phát biểu tại lễ khai giảng, thay mặt lãnh đạo Trường Đại học Hàng hải việt Nam TS. Nguyễn Khắc Khiêm - Phó hiệu trưởng đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Trường Cao đẳng VMU đã đạt được trong thời gian qua, Thầy nhấn mạnh trong thời gian tới: nhà trường cần đổi mới, nâng cao chất lượng quản lý dạy và học; tập trung đổi mới chương trình, giáo trình đào tạo, đổi mới phương pháp giảng dạy; chăm lo, xây dựng và phát triển đội ngũ giảng viên, viên chức bảo đảm về số lượng và chất lượng; đẩy mạnh việc nghiên cứu khoa học trong nhà trường; tăng cường hợp tác liên kết với các trường trong và ngoài nước, đặc biệt là những trường nghề có uy tín; tăng cường xây dựng chi bộ Đảng, Đoàn Thanh niên, các đoàn thể trong nhà trường ngày càng trong sạch, vững mạnh; nỗ lực hơn nữa để thực hiện tốt các nhiệm vụ đã đề ra. Đồng thời, Thầy cũng bày tỏ mong muốn các em sinh viên phải quyết tâm học tập tốt và rèn luyện đạo đức tốt; biết kính trọng và vâng lời thầy cô, giúp đỡ bạn bè để cùng tiến bộ trong học tập và rèn luyện; phấn đấu trở thành trò giỏi, con ngoan, xứng đáng với mong muốn của gia đình và xã hội.

Một số hình ảnh buổi lễ:

Các em học sinh Trung cấp dự Lễ khai giảng

Sinh viên Khoa kinh tế chụp ảnh lưu niệm cùng CBGV nhà trường

- Tin: Phòng Đào tạo & CTSV -

Fanpage

Đường đi đến VMU

BAN BIÊN TẬP

Chịu trách nhiệm nội dung:
NGƯT. TS. Khiếu Hữu Triển - Hiệu trưởng
Chịu trách nhiệm xuất bản:
PGS. TS. Nguyễn Công Vịnh - Phó hiệu trưởng
ThS. Mai Văn Xuân - TP ĐT & CTSV
Mọi ý kiến đóng góp, gửi bài cho Trang Web: vmc.edu.vn
Xin vui lòng gửi tại đây
 
TRƯỜNG CAO ĐẲNG VMU_Trụ sở: Đường Hải Triều, Quán Toan, Hồng Bàng, Hải Phòng; _Khu giảng đường: Giảng đường B - Đại học Hàng hải VN - Số 338 Lạch Tray, Hải Phòng.

Thành viên