Thầy TS. Khiếu Hữu Triển - Bí thư đảng ủy, Hiệu trường Nhà trường nhận bằng Nhà giáo ưu tú
Nghiên cứu khoa học cấp trường 2018

Đại hội công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng VMU, nhiệm kỳ 2017- 2022

Thực hiện Điều lệ Công đoàn Việt Nam; Kế hoạch số 41/KH-CĐ ngày 08/3/2017 của Công đoàn Trường Đại học Hàng hải Việt Nam về việc tổ chức Đại hội Công đoàn các cấp tiến tới Đại hội Công đoàn Trường lần thứ XXIX (nhiệm kỳ 2017-2022) và Kế hoạch số 01/KH-CĐ ngày 29/3/2017 của Ban chấp hành Công đoàn Trường Cao đẳng VMU về việc tổ chức Đại hội Công đoàn trường nhiệm kỳ 2017-2022;

Đoàn chủ tịch điều hành Đại hội

Sáng ngày 12/5/2017, Trường Cao đẳng VMU long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022; nhằm đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết nhiệm kỳ 2012-2017 đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017-2022;

Về dự và chỉ đạo Hội nghị có:

* Đại biểu Trường ĐHHHVN:

- Đc: Trương Công Mỹ - UV BTV, Chủ nhiệm UBKT Công đoàn Trường Đại học Hàng hải Việt Nam.

Cùng các đ/c văn phòng Công đoàn Trường ĐHHHVN;

* Đại biểu Trường Cao đẳng VMU:

- Thầy TS. Khiếu Hữu Triển - Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường

Các thầy/ cô trong BGH, BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên, lãnh đạo các đơn vị phòng/ khoa cùng toàn thể giáo viên và người lao động toàn trường cũng về dự đông đủ.

Sau khi bầu ra Đoàn Chủ tịch điều hành đại hội cùng Ban Thư ký, Ban Kiểm tra tư cách đại biểu, Đại hội Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng VMU nhiệm kỳ 2017 - 2022 được khai mạc và diễn ra trong không khí trang trọng. Tại đại hội, có 45 đại biểu được triệu tập tham dự, trong đó 15 đại biểu nữ (chiếm 31,2%). Thầy PGS. TS Nguyễn Công Vịnh - Phó hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Trường nhiệm kỳ 2012 - 2017, đã báo cáo tổng kết hoạt động nhiệm kỳ 2012 - 2017 và trình bày phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Thầy TS. Khiếu Hữu Triển - Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, Đ/c: Trương Công Mỹ - UV BTV, Chủ nhiệm UBKT Công đoàn Trường Đại học Hàng hải Việt Nam; Đánh giá cao kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua; Đồng thời nhất trí với phương hướng và nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 - 2022, bảy tỏ sự tin tưởng rằng, với sự lãnh đạo đúng đắn của Đảng ủy và Ban Giám hiệu, cùng sự đoàn kết, nỗ lực của các công đoàn viên, Ban Chấp hành công đoàn nhiệm kỳ mới sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Trường Cao đẳng VMU trở thành cơ sở đào tạo Giáo dục nghề nghiệp uy tín, là điểm đến tin cậy của người học và nhà tuyển dụng.

Đại hội đã tiến hành bầu Ban chấp hành khóa mới gồm 05 đ/c:

1. Nguyễn Công Vịnh - Phó hiệu trưởng

2. Mai Văn Xuân - Trưởng phòng ĐT & CTSV

3. Nguyễn Quang Vũ - Trưởng phòng HC-TH

4. Trần Lê Thúy Hằng - Gv Khoa Kinh tế

5. Nguyễn T Hồng Lê - GV Phòng ĐT & CTSV

- Tin: Mai Xuân UV BCH Công đoàn -

Hội thi tay nghề trẻ giỏi ngành Giao thông vận tải-1

Thực hiện Công văn số 8380/BGTVT-TCCB ngày 28/7/2017 của Bộ Giao thông Vận tải về việc chuẩn bị Hội thi tay nghề giỏi cho học sinh, sinh viên các trường thuộc Bộ GTVT năm 2017; Nhà trường đã thông báo số 104/TB-CĐVMU-ĐT ngày 13/9/2017 về việc tuyển chọn học sinh và ôn tập, tham dự kỳ thi tay nghề trẻ giỏi Bộ Giao thông Vận tải năm 2017;      Hội thi tay nghề trẻ giỏi Bộ Giao thông Vận tải tổ chức từ ngày 18 - 22/12/2017 tại Trường Cao đẳng GTVT...