Thầy TS. Khiếu Hữu Triển - Bí thư đảng ủy, Hiệu trường Nhà trường nhận bằng Nhà giáo ưu tú
Nghiên cứu khoa học cấp trường 2018

Xu thế hiện nay, người học chọn bằng cấp hay việc làm?

Với tâm lý chuộng bằng cấp của đa số phụ huynh và học sinh, năm 2017 được dự báo là năm khó khăn trong tuyển sinh đối với các trường Trung cấp, cao đẳng khi Bộ Giáo dục và Đào tạo không giới hạn nguyện vọng đăng ký tuyển sinh vào các trường đại học, cánh cửa vào đại học giờ đã được mở rộng hơn so với nhiều năm trước. Tuy nhiên thực tế ra sao?
    Mời quý vị theo dõi phóng sự Chọn bằng cấp hay chọn việc làm? dưới đây:

- Nguồn: VTV 1-

Hội thi tay nghề trẻ giỏi ngành Giao thông vận tải-1

Thực hiện Công văn số 8380/BGTVT-TCCB ngày 28/7/2017 của Bộ Giao thông Vận tải về việc chuẩn bị Hội thi tay nghề giỏi cho học sinh, sinh viên các trường thuộc Bộ GTVT năm 2017; Nhà trường đã thông báo số 104/TB-CĐVMU-ĐT ngày 13/9/2017 về việc tuyển chọn học sinh và ôn tập, tham dự kỳ thi tay nghề trẻ giỏi Bộ Giao thông Vận tải năm 2017;      Hội thi tay nghề trẻ giỏi Bộ Giao thông Vận tải tổ chức từ ngày 18 - 22/12/2017 tại Trường Cao đẳng GTVT...