Thông báo tuyển sinh năm 2018
Tuyển sinh Trung cấp + THPT (Lớp 10, 11,12)

Xu thế hiện nay, người học chọn bằng cấp hay việc làm?

Với tâm lý chuộng bằng cấp của đa số phụ huynh và học sinh, năm 2017 được dự báo là năm khó khăn trong tuyển sinh đối với các trường Trung cấp, cao đẳng khi Bộ Giáo dục và Đào tạo không giới hạn nguyện vọng đăng ký tuyển sinh vào các trường đại học, cánh cửa vào đại học giờ đã được mở rộng hơn so với nhiều năm trước. Tuy nhiên thực tế ra sao?
    Mời quý vị theo dõi phóng sự Chọn bằng cấp hay chọn việc làm? dưới đây:

- Nguồn: VTV 1-

Hoạt động quảng bá tuyển sinh 2018-1

Thực hiện chương trình công tác đào tạo năm 2018;      Nhằm giới thiệu sâu rộng đến các em học sinh Khối 12 THPT năm 2017 - 2018 về Nhà trường cũng như thông tin các ngành/ nghề, loại hình đào tạo, chính sách ưu đãi khi tham gia học tập tại Trường Cao đẳng VMU - Đại học Hàng hải Việt Nam; Đồng thời, tư vấn hướng nghiệp cho học sinh chọn ngành/ nghề học phù hợp để lập thân, lập nghiệp; Thầy Khiếu Hữu Triển - Bí thư Đảng ủy,...