Thông báo tuyển sinh năm 2018
Tuyển sinh Trung cấp + THPT (Lớp 10, 11,12)

Xu thế hiện nay, người học chọn bằng cấp hay việc làm?

Với tâm lý chuộng bằng cấp của đa số phụ huynh và học sinh, năm 2017 được dự báo là năm khó khăn trong tuyển sinh đối với các trường Trung cấp, cao đẳng khi Bộ Giáo dục và Đào tạo không giới hạn nguyện vọng đăng ký tuyển sinh vào các trường đại học, cánh cửa vào đại học giờ đã được mở rộng hơn so với nhiều năm trước. Tuy nhiên thực tế ra sao?
    Mời quý vị theo dõi phóng sự Chọn bằng cấp hay chọn việc làm? dưới đây:

- Nguồn: VTV 1-

Đoàn CB, GV và học sinh Trường THPT Sông Mã thăm quan Trường-1

Nhằm tăng cường công tác tư vấn, quảng bá tuyển sinh giới thiệu hình ảnh của Trường Cao đẳng VMU- ĐHHHVN một cách sâu rộng đến phụ huynh, học sinh và các thầy/ cô Trường THPT, thu hút sự quan tâm của các em học sinh và CB, GV các Trường THPT hiểu biết nhiều hơn nữa về Trường Cao đẳng VMU - ĐHHHVN về các loại hình đào tạo, cơ sở vật chất và trang thiết bị, đặc biệt là cơ hội việc làm sau tốt nghiệp.      Trong tiết...