Lễ khai giảng năm học 2018 - 2019
Thông báo tuyển sinh năm 2018

Đóng tàu Hạ Long tuyển dụng

THÔNG BÁO TUYỂN LAO ĐỘNG

Hiện tại do yêu cầu nhiệm vụ sản xuất và để thực hiện các hợp đồng đóng mới, Công ty đóng tàu Hạ Long đang cần tuyển dụng gấp lực lượng công nhân kỹ thuật, chủ yếu là nghề: thợ hàn điện, thợ ống tàu thủy, thợ sơn… Công ty chúng tôi xin thông báo đến Ban giám hiệu và các em sinh viên của Trường Cao đẳng nghề Vinashin về nhu cầu tuển dụng hiện tại của công ty. Đề nghị quý Ban giám hiệu nhà trường thông báo, tạo điều kiện giới thiệu các em học sinh tốt nghiệp ra trường có nhu cầu vào dự tuyển làm việc tại công ty. Nhu cầu tuyển dụng hiện tại của công ty như sau:

1. Vị trí và số lượng cần tuyển:

- Thợ hàn điện:                100 người.

- Thợ ống tàu thủy:            50 người.

2. Hồ sơ tuyển dụng bao gồm:

- Đơn xin việc làm.

- Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương.

- Các bằng nghề, chứng chỉ nghề, bảng kết quả học tập.

- Giấy khai sinh, giấy khám sức khỏe.

3. Nộp hồ sơ tuyển dụng:

Người lao động có nhu cầu xin việc làm trực tiếp nộp hồ sơ xin việc tại:

Phòng Tổ chức cán bộ-lao động Công ty đóng tàu Hạ Long

Phường Giếng Đáy, TP Hạ Long, Quảng Ninh.

Hoặc liên hệ:

Phòng Đào tạo & CTSV, Trường Cao đẳng VMU

Điện thoại: 0225 3.534.069 (gặp thầy Phương)

- Tin Phòng ĐT & CTSV-

Lễ khai giảng năm học 2018 - 2019-1

Thực hiện kế hoạch đào tạo năm học 2018 - 2019; Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm trọng thể 73 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9. Cùng chung không khí tưng bừng của ngày hội hàng triệu Giáo viên, Học sinh, Sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Sáng ngày 05/10/2018 Thầy và...